Chương trình Truyền Giảng “Ơn Diệu Kỳ” Tại HTTL Nguyễn Tri Phương

Vào lúc 19 giờ 15, ngày 30/09/2013, tại Hội Thánh Tin Lành Nguyễn Tri Phương – TP. HCM đã diễn ra chương trình Thánh nhạc Truyền giảng Tin Lành với chủ đề “Ơn Diệu Kỳ”, câu gốc: “Nhờ ân sủng của Ngài và sự cứu chuộc trong Chúa Cứu Thế Giê-xu và được xưng công chính mà không phải trả một giá nào”. (Rô-ma 3:24).
 
Các thân hữu tin nhận Chúa
 
Chương trình thu hút khá đông các bạn trẻ trong có hơn 30 thân hữu tham dự. Mở đầu chương trình, các bạn có những giây phút thư giãn, những cái bắt tay làm quen cho các bạn cảm thấy gần gũi qua trò chơi sinh hoạt đầu giờ.
 
Sau khi Mục sư Phan Quang Vũ dâng lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời lời cầu nguyện cho chương trình, nài xin Chúa tể trị và thăm viếng tấm lòng mỗi thân hữu, chương trình được bắt đầu với những nội dung xoay quay các lời làm chứng về những quyết định làm thay đổi cuộc đời của nhiều người và họ đã đón nhận lấy ơn điển cứu chuộc của Chúa Giê-xu trong đời sống.
 
Tiết mục kịch câm do các bạn thanh niên Nguyễn Tri Phương thực hiện đã phản ánh thực trạng giới trẻ ngày nay luôn bị thế giới xung quanh cám dỗ về tiền bạc, sắc đẹp, danh vọng, tình yêu…nhưng trong mọi sự ấy phải biết nhờ cậy Chúa để vượt qua tất cả.
 
Sau những bài hát đơn ca và hoạt cảnh, Mục sư Phan Quang Vũ đã chia sẻ Phúc Âm và có lời mời gọi chân thành đến với thân hữu. Tạ ơn Chúa, Đức Thánh Linh đã cảm động tấm lòng các thân hữu. Với kết quả 7 người bằng lòng đến với Chúa, tuyên xưng đức tin qua lời cầu nguyện tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của cuộc đời mình, đây là niềm vui cho toàn thể các bạn thanh niên nói riêng cũng như Hội Thánh Nguyễn Tri Phương nói chung.
 
Kết thúc chương trình các bạn có thời gian thông công và giao lưu làm cho các tín hữu và thân hữu có thời gian tìm hiểu gần gũi nhau hơn.
 
Tạ ơn Chúa vì chương trình truyền giảng tại HTTL Nguyễn Tri Phương do Ban Thanh niên tổ chức đã diễn ra cách tốt đẹp bởi sự tể trị của Chúa. Tình yêu của Chúa tiếp tục được chia sẻ cho người dân và Chúa đã ban cho những kết quả thật đáng khích lệ.